Sáng 27/4, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự ATGT năm 2023.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, đợt thi đua được thực hiện từ khi phát động đến ngày 20/11/2023, với các nội dung: Công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy Đảng, chỉ huy các cấp tổ chức triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Nghị định, văn bản của Ban ATGT Quốc gia, Quân ủy Trung ương, Quân khu, tỉnh… về công tác bảo đảm an toàn giao thông. Tích cực đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức công tác bảo đảm an toàn giao thông cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện. Quản lý chặt chẽ việc sử dụng phương tiện cá nhân của quân nhân trong đơn vị khi tham gia giao thông. Đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông.

Thông qua đợt thi đua nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên trong hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông hướng đến mục tiêu không để xảy ra mất an toàn giao thông. Qua đó thực hiện có hiệu quả Kế hoạch năm an toàn giao thông 2023.