Ngày 19/5, Ban CHQS huyện Khoái Châu phối hợp với UBND xã Nhuế Dương tổ chức lễ khánh thành tuyến đường bê tông ngõ Kiếm, thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao tiền ủng hộ xây dựng công trình

Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ban CHQS huyện đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai công trình đường giao thông nông thôn tại thôn Lê Lợi. Con đường được đầu tư làm mới bê tông hóa có chiều dài 120m, chiều rộng 3,3m, đổ bê tông độ dày 20cm với tổng kinh phí 150 triệu đồng, trong đó Ban CHQS huyện Khoái Châu đã ủng hộ 40 triệu đồng cùng kinh phí của nhân dân ngõ Kiếm, thôn Lê Lợi đóng góp xây dựng.

Tuyến đường giao thông nông thôn mới khánh thành mang lại niềm vui cho các hộ dân thuộc thôn Lê Lợi, giúp người dân trên địa bàn di chuyển, tham gia giao thông thuận tiện, tạo điều kiện trong phát triển kinh tế, sinh hoạt…Đây là một trong những hoạt động trong phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của LLVT huyện năm 2023.