Sáng ngày 04.5, Đảng ủy - Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống LLVT huyện (06/5/1947 – 06/5/2018), tham gia buổi gặp mặt có đông đủ cán bộ, sỹ quan, QNCN Ban CHQS huyện và các đồng chí nguyên chỉ huy, sỹ quan, QNCN Ban CHQS huyện Kim Động qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được ôn lại truyền thống hào hùng của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Kim Động qua 71 năm chiến đấu và trưởng thành. Thông qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và quần chúng trong LLVT huyện phát huy truyền thống các thế hệ đi trước tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm

Tin đã đăng