Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi của cử tri trong toàn tỉnh thực sự là “ngày hội non sông”. Sáng ngày 23/5, tại Tổ bầu cử số 08 thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trước đó, Ban CHQS huyện đã chủ động phối hợp với chặt chẽ với ủy ban bầu cử thị trấn Lương Bằng trong lập danh sách cử tri của Ban CHQS huyện tham gia bầu tại địa phương; cử cán bộ tham gia tổ bầu cử số 08 thôn Đồng Lý; chuẩn bị hòm phiếu phụ tại khu cách ly của huyện đúng hướng dẫn của ngành y tế bảo đảm an toàn, đúng thủ tục nguyên tắc. Ban CHQS huyện đã triển khai lực lượng thường trực và DQTV, cán bộ phụ trách cụm và cán bộ trinh sát theo dõi tình hình các cụm; huy động 1 trung đội DQCĐ trực SSCĐ bảo vệ huyện ủy, UBND huyện và Sở chỉ huy Ban CHQS huyện. Đồng thời cử 2 tổ kiểm soát quân sự kiêm nhiệm phối hợp với tổ tuần tra công an huyện tuần tra, kiểm soát trên các trục đường trên địa bàn huyện và trực phòng không theo quy định…Với tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao, tinh thần trách nhiệm cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện đã khắc phục mọi khó khăn góp phần vào thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.