Ngày 20/8, Ban CHQS huyện đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Thái Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ban CHQS huyện tặng quà các gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, đồng Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà gia đình quân nhân Nguyễn Văn Hiếu ở thôn Mát, xã Nhân La; gia đình quân nhân Trần Quốc Đại ở thôn Trúc Cầu, xã Nghĩa Dân. Cả 2 gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, gia đình thuộc diện hộ nghèo ở địa phương. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình nỗ lực cố gắng, vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các quân nhân đang tại ngũ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Trong dịp này, Ban CHQS huyện đã vận động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đóng góp kinh phí để tặng quà cho 11 gia đình công dân nhập ngũ năm 2021 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với tổng trị giá các suất quà là 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện thể hiện tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, giúp động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn tới các gia đình quân nhân đang phục vụ trong quân đội, động viên các quân nhân tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.