Ngày 17/01, Đảng ủy - Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022 với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, quyết thắng” và đợt thi đua cao điểm với: “75 ngày đêm quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh (01/04/1947 - 01/04/2022) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập LLVT huyện (06/5/1947 - 06/5/2022). Dự buổi lễ phát động phong trào thi đua có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và toàn thể cán bộ, QNCN Ban CHQS huyện; các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS quân sự 17 xã, thị trấn, Trưởng các đơn vị Tự vệ trong huyện.

Với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, Quyết thắng” và tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt: Giữ vững đoàn kết, đề cao mẫu mực, siết chặt kỷ cương, không ngừng linh hoạt, sáng tạo, thi đua Quyết thắng. Cùng với phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022. Đảng ủy - Bộ CHQS, Hội đồng TĐ-KT LLVT huyện phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “75 ngày đêm quyết thắng” chào mừng chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh (01/04/1947 - 01/04/2022) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập LLVT huyện (06/5/1947 -  06/5/2022).

Đại diện các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Hội đồng TĐKT LLVT huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấu đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, có nhiều điển hình tiên tiến, nhiều tấm gương trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022 và đợt thi đua cao điểm với chủ đề “75 ngày đêm quyết thắng” góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị VMTD "mẫu mực, tiêu biểu"; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tô thắm truyền thống vẻ vang “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, kiên cường, chiến thắng” của LLVT tỉnh.