Ngày 19/01/2022, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Kim Động do đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực - Ủy viên BTV Huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã trực tiếp đi thăm, tặng quà cho các quân nhân trong cơ quan đang thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 của tỉnh ở Trường Đại học Thủy lợi – Cơ sở 2.

Thay mặt cho Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công- Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên 4 đồng chí và tặng 4 xuất quà cho 04 quân nhân trong cơ quan, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ.

Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện tặng quà cho quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện mong muốn các đồng chí phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp một phần công sức cùng với quân và dân Hưng Yên sớm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với các đồng chí thực hiện nhiệm vụ khó khăn, vất vả góp phần tiếp thêm nghị lực, động viên bộ đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó.