Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/01/2022 đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện  thay mặt cho Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cháu nhỏ mồ côi tại Trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu xã Hiệp Cường, huyện Kim Động với  trị giá xuất quà 1.000.000đ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện

trao quà tặng các cháu nhỏ mồ côi tại Trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu (huyện Kim Động)

Tại buổi tặng quà, đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện đã ân cần, hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần đến các cháu. Hy vọng với những xuất quà tuy ko nhiều nhưng sẽ giúp các cháu nhỏ mồ côi tại Trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu vui mừng, phấn khới, nỗ lực cố gắng, vượt lên số phận của bản thân để đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp.