Ngày 11/2, tại xã Song Mai, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp cùng Hội Nông dân huyện tổ chức trồng "Hàng cây quân dân". Đây là một hoạt động ý nghĩa trước ngày huyện nhà tổ chức giao nhận quân 2022. Dự lễ trồng cây có đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công – Phó Bí thư Đảng uỷ quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Mô hình "hàng cây quân dân" mang lại không gian xanh

Xuất phát từ những lợi ích mang lại của cây xanh đối với môi trường sinh thái và cũng là dịp lưu niệm thanh niên huyện nhà nhập ngũ năm 2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Hội Nông dân huyện đã trồng tặng xã Song Mai 18 cây hoa ban trồng tại khu dân cư thôn Phán Thủy với chiều dài 1km. Mô hình “Hàng cây quân dân” được hình thành từ vài năm trở lại đây. Đây cũng là điểm sáng, nét mới, thiết thực góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương phát triển hài hòa, bền vững; góp phần tạo cảnh quan đường làng, ngõ xóm, tác động tốt đến công tác vệ sinh môi trường, cải thiện môi trường sinh thái, tạo khong gian xanh.