Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày qua, (từ 10 - 14/02/2022) các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Động, đã tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên, khích lệ tạo tâm lý phấn khởi, hăng hái trước ngày giao quân.

Theo số liệu từ Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Kim Động, đợt giao nhận quân năm nay có 185 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 23 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân được tuyển chọn từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Gặp mặt, tặng quà các thanh niên xã Nghĩa Dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự,

nghĩa vụ công an năm 2022

Trước ngày giao quân, chính quyền các xã, thị trấn trên toàn huyện đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an năm 2022, trị giá mỗi gói quà là 200.000đ. Riêng 15 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên tình nguyện nhập ngũ và thanh niên tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhập ngũ năm 2022 được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và tiền thưởng 450.000đ/người.

Gặp mặt, tặng quà các thanh niên xã Song Mai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự,

nghĩa vụ công an năm 2022

Với sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp uỷ, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể sẽ giúp các tân binh phấn khởi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.