Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập LLVT huyện (06/5/1947 – 06/5/2022). Ngày 04/5 Ban CHQS huyện Kim Động đã tổ chức khánh thành công trình phòng Hồ Chí Minh LLVT huyện. Tới dự có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Sau 2 tháng khởi công xây dựng, công trình phòng Hồ Chí Minh LLVT huyện có diện tích gần 60 m2, đối điện với nhà làm việc, trong khuôn viên Ban CHQS huyện với tổng trị giá trên 500 triệu đồng. Với các hạng mục và bố trí theo đúng quy định phòng Hồ Chí Minh, trưng bày các hiện vật, tư liệu lịch sử trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT huyện. Phòng truyền thống LLVT huyện còn là nơi sinh hoạt chính trị, nơi nghiên cứu sách, báo, thông tin thời sự.

Các đại biểu thăm quan phòng Hồ Chí Minh

Công trình phòng Hồ Chí Minh được khánh thành đưa vào sử dụng đã góp phần tạo động lực văn hóa tinh thần để cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện tự hào truyền thống, đoàn kết vượt khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.