Sáng ngày 21/6, Đảng ủy Quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Phạm Thái Sơn, Bí thư Huyện ủy, Bí thư ĐUQS huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2022, LLVT huyện Kim Động đã phấn đấu thực hiện, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, nổi bật là: Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ trong dịp lễ, tết, trực phòng chống dịch Covid-19; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, chất lượng tốt; thực hiện nghiệm kế hoạch huấn luyện cho các đối tượng, kết quả kiểm tra 6 tháng đầu năm trên các nội dung: Chính trị, Điều lệnh, bắn súng đều đạt Khá; tích cực ôn luyện tham gia hội thi, hội thao; tổ chức thành công Lễ đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba, kỷ niệm 75 năm ngày thành lập LLVT huyện Kim Động và phát hành cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Kim Động” giai đoạn 1947- 2020; phối hợp thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng trị giá 80 triệu đồng, trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng 01 trẻ mồi côi giai đoạn 2022-2026 với số tiền 600.000 đồng/tháng. Tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo triển khai hoàn thành xây dựng hạng mục tường bao của khu vực phòng thủ, hoàn thành thủ tục đề xuất ngân sách đầu tư công trung hạn 32 tỷ đồng để thực hiện giai đoạn 2 xây dựng Sở chỉ huy CBA2-18 của Đề án xây dựng khu vực phòng thủ huyện giai đoạn 2018-2020 định hướng 2035 và những năm tiếp theo...

Hội nghị đã chỉ ra những hạn chế tồn tại, nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2022.  Hội nghị yêu cầu mọi cán bộ, QNCN, chỉ huy các cơ quan, đơn vị xác định rõ nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu chỉ đạo LLVT hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022. góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.