Chiều ngày 12/7, Hội đồng Quân Nhân (HĐQN) Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ quý II năm 2022. Tới dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, QNCN Ban CHQS huyện có đồng Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, UV BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành, Công Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Quý I/2022, Ban CHQS huyện đã tổ chức quán triệt, học tập và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Thông tư, Hướng dẫn của các cấp về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở; tổ chức và hoạt động Hội đồng quân nhân; Nghị quyết, chương trình hành động về tổ chức và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ cho cán bộ, nhân viên một cách thường xuyên, hiệu quả thiết thực, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Tại buổi sinh hoạt đối thoại, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, nhân viên đã có 04 ý kiến tham gia phát biểu xoay quanh vấn đề bảo đảm tiêu chuẩn, chế độ cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện; xây dựng cảnh quan, môi trường; bảo đảm nơi ăn ở, sinh hoạt….Các ý kiến tại hội nghị đã được thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và chỉ huy đơn vị làm rõ các nội dung, tạo sự đồng thuận về nhận thức, tư tưởng phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, sự đoàn kết nhất trí cao đối với cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời, xây dựng tinh thần đoàn kết, khắc phục những vướng mắc, khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.