Ngày 05/8, tại thôn Giang, xã Nhân La, LLVT huyện Kim Động phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức trồng “Hàng cây quân dân” trị giá 60 triệu đồng cùng hàng trăm ngày công lao động của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện.

LLVT huyện cùng nhân dân địa phương trồng “Hàng cây quân dân”

Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022. LLVT huyện cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức trồng “Hàng cây quân dân” dài hơn 500m với các loại cây xoài và hoa.

Cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện chụp ảnh lưu niệm cùng nhân dân địa phương

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng nông thôn mới. “Hàng cây quân dân” mang lại cảnh quan, môi trường sinh thái và cũng là lưu niệm sự phối hợp giữa cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện với cấp ủy, chính quền và nhân dân trên địa bàn đóng quân. Hoạt động trồng “Hàng cây quân dân”  tại thôn Giang - xã Nhân La cũng là điểm sáng, nét mới trong công tác phối hợp hoạt động của LLVT huyện với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, thiết thực góp phần xây dựng quê hương phát triển hài hòa, bền vững; tạo cảnh quan đường làng, ngõ xóm, tác động tốt đến công tác vệ sinh môi trường, cải thiện môi trường sinh thái, thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu của huyện năm 2022.