Chiều ngày 06/11, Đảng uỷ, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hội nghị bàn giao, chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì hội nghị có đồng thí Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Phạm Thái Sơn, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh hội nghị bàn giao

Căn cứ quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng về việc cán bộ nghỉ hưu đối với đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Kim Động; Quyết định của Chính ủy Quân khu về việc bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Trần Văn Nam, Chánh thanh tra Bộ CHQS tỉnh nay giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Kim Động.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Phạm Thái Sơn, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đánh giá cao những đóng góp của Thượng tá Trần Văn Lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của huyện Kim Động trong những năm qua. Đồng thời, chúc mừng và đề nghị Thượng tá Trần Văn Nam với cương vị Chỉ huy trưởng, tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, cùng tập thể Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.