Chiều ngày 31/01, tại thôn Cốc Ngang xã Phạm Ngũ Lão, Ban CHQS huyện Kim Động đã phối hợp cùng Hội Nông dân huyện tổ chức trồng "Hàng cây quân dân". Dự lễ trồng cây có đồng chí Nguyễn Chi Hội Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện; đồng chí Vũ Xuân Cương, Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Ban CHQS huyện Kim Động phối hợp với hội nông dân huyện trồng “Hàng cây quân dân”

Xuất phát từ những lợi ích mang lại của cây xanh đối với môi trường sinh thái và cũng là dịp lưu niệm thanh niên huyện nhà nhập ngũ năm 2023, Ban CHQS huyện và Hội Nông dân huyện đã trồng tặng xã Phạm Ngũ Lão 150 cây hoa ban tại con đường phía Bắc khu dân cư thôn Cốc Ngang dài 500m. Đây cũng là điểm sáng, nét mới, thiết thực góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương phát triển hài hòa, bền vững; góp phần tạo cảnh quan đường làng, ngõ xóm, tác động tốt đến công tác vệ sinh môi trường, cải thiện môi trường sinh thái. Đồng thời, là một hoạt động ý nghĩa trước ngày huyện nhà tổ chức giao nhận quân 2023.