Sáng ngày 30/9, Đảng ủy, Ban CHQS thị xã và Hội đồng TĐKT LLVT thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đột kích “Tháng hành động mẫu mực” chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu 3 (31/10/1945-31/10/2020). Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, Ủy viên BTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Các cơ quan, đơn vị Ban CHQS thị xã ký kết giao ước thi đua

Thời gian của đợt thi đua từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/10/2020. Với chủ đề: “Tháng hành động mẫu mực”, cùng với nội dung thi đua cụ thể như: Mẫu mực về nhận thức và hành động; Mẫu mực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; Mẫu mực về xây dựng nề nếp chính quy và rèn luyện kỷ luật

Ban CHQS thị xã xây dựng chỉ tiêu thi đua cụ thể là 100% cán bộ, sĩ quan, QNCN luôn nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, ý nghĩa lịch sử, truyền thống vẻ vang, tinh thần yêu nước cùng những chiến công oanh liệt của quân và dân Quân khu 3 trong 75 năm qua. Từ đó xác định quyết tâm và trách nhiệm cao nhất cho mọi cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị.