Sáng ngày 19/10, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức gặp mặt và tặng quà các đồng chí nữ quân nhân của đơn vị nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Tới dự có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ quân nhân đang công tác tại đơn vị, biểu dương ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đồng chí nữ quân nhân trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn đơn vị. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung trong việc xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ xã hội, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực học hỏi nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần cùng đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ.