Ngày 29/9, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức kiểm tra kết thúc huấn luyện năm 2021, đối với Sĩ quan, QNCN trong toàn cơ quan. Dự, theo dõi kiểm tra có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Kiểm tra điều lệnh đội ngũ từng người không có súng

Nội dung kiểm tra tại gồm: Nhận thức về điều lệnh quản lý bộ đội và các văn bản về công tác xây dựng chính quy, duy trì quản lý kỷ luật; Nêu ý nghĩa, thực hành động tác điều lệnh đội ngũ từng người không có súng. Quá trình kiểm tra các đồng chí cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã thực hiện đúng quy định, lễ tiết tác phong quân nhân, chấp hành nghiêm kỷ luật nắm chắc diều lệnh quản lý bộ đội và thực hành thuần thục các động tác điều lệnh đội ngũ đã được huấn luyện. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, 35% khá giỏi.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện năm 2021 của cơ quan Ban CHQS thị xã. Từ đó kịp thời bổ sung những biện pháp không ngừng nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cho mọi cán bộ sĩ quan, QNCN LLVT thị xã, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị chính quy, mẫu mực; đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”. Sẵn sàng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.