Sáng ngày 05/10, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra 4 mặt công tác Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật năm 2021 đối với Ban CHQS thị xã Mỹ Hào.

Kiểm tra nội dung điều lệnh đội ngũ từng người không có sung

Nội dung kiểm tra cụ thể, tập trung vào công tác huấn luyện, SSCĐ, xây dựng lực lượng, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của các cấp, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị. Hệ thống văn kiện tác chiến, sổ sách thống kê các loại mẫu biểu, giáo án theo quy định. Kiểm tra nhận thức chính trị, nhận thức về điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ đối với cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiêp. Kết luận buổi kiểm tra đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá Ban CHQS thị xã đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai toàn diện công tác QS, QPĐP năm 2021; duy trì nghiêm nề nếp, chế độ trực SSCĐ, phối hợp tốt với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; hệ thống văn kiện tác chiến, sổ sách giáo án các loại được xây dựng đầy đủ, khoa học, ngăn lắp. Làm tốt việc quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp đến 100% cán bộ, nhân viên trong đơn vị. Bảo đảm tốt Hậu cần, Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất.