Ngày 7/11, Đảng bộ thị xã Mỹ Hào tổ chức giờ sinh hoạt toàn Đảng bộ tháng 11 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Mỹ Hào. GS, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, Nguyên ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt các nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại điểm cầu Thị ủy Mỹ Hào, 100% cán bộ sĩ quan, QNCN của Ban CHQS thị xã được tham dự trực tiếp. Bên cạnh đó, Hội nghị được kết nối theo hình thức trực tuyến tới 115 điểm cầu các chi, Đảng bộ toàn thị xã, và được truyền thanh trực tiếp trên hệ thống đài truyền thanh thị xã.

Hội nghị được kết nối theo hình thức trực tuyến tới 115 điểm cầu các chi, Đảng bộ toàn thị xã với trên 5200 đảng viên đã được nghe GS, TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, Nguyên ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương chia sẻ, truyền đạt về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Qua đó giúp mỗi cán bộ, đảng viên hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi tập thể, cá nhân trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo dức và phong cách của Bác về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, để cho việc học tập và làm theo Bác cũng như việc nêu gương của mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trở thành nhu cầu tự thân, thường xuyên, là động lực, sức mạnh to lớn để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.