Sáng ngày 16/8, tại phường Nhân Hòa, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức khánh thành, bàn giao công trình “xây dựng nông thôn mới” năm 2021. Tới dự và bàn giao có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Công trình máy luyện tập thể dục, thể thao ngoài trời do Ban CHQS thị xã xây dựng

Công trình “xây dựng nông thôn mới” do Ban CHQS thị xã tham gia xây dựng là hệ thống máy luyện tập thể dục, thể thao ngoài trời, đặt tại khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của tổ dân phố Yên Tập phường Nhân Hòa. Công trình có trị giá trên 60 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí là nguồn đóng góp, ủng hộ của cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã. Công trình được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sỹ LLVT thị xã với cán bộ và nhân dân địa phương. Đồng thời đáp ứng nguyện vọng của nhân dân tổ dân phố Yên Tập tích cực luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Đây là công trình thiết thực mà LLVT thị xã dành tặng địa phương, góp phần chung tay xây dựng khu phố văn minh, khu dân cư kiểu mẫu. Được chính quyền và nhân dân đánh giá cao.