Sáng ngày 31/8, Đảng ủy, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Dự Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; Đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Nội dung, chỉ tiêu Phong trào thi đua tập trung vào một số nội dung cụ thể như: Quán triệt, thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư Lệnh Quân khu 3, của Tỉnh ủy - UBND tỉnh, Đảng uỷ - Bộ CHQS tỉnh, Thị uỷ - UBND thị xã về tăng cường công tác phòng, chống đại dịch Covid-19; Toàn LLVT thị xã quyết tâm thi đua, thể hiện ý chí “Quyết chiến, quyết thắng”; Đề cao tinh thần, trách nhiệm, tận tâm, tận lực “Vì Nhân dân quên mình” tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Kịp thời tham mưu và tổ chức triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng các cấp và chính quyền địa phương. Thường xuyên nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết tốt công tác tư tưởng, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong khu cách ly tập trung và tại các chốt phòng dịch trên địa bàn; Kịp thời động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua. Đồng thời chủ động chuẩn bị tốt các phương án, sẵn sàng đối phó với tình hình dịch bệnh, thiên tai bão, lụt khi xảy ra.