Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều 12-5, Ban CHQS Thị Xã Mỹ Hào tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ ( 27/7/ 1947- 27/7/2022).

Toàn cảnh lễ phát động thi đua

Đợt thi đua với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ diễn ra từ ngày 14/5/2022 đến ngày 27/7/2022. Nội dung thi đua gồm nhiều hoạt động thiết thực như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, của Quân đội, về chính sách đối với người có công với cách mạng; Đẩy mạnh huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội. Vận động cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia đóng góp Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; thực hiện tốt chương trình xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS Thị Xã Mỹ Hào chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Thông qua đợt thi đua nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội Nhân dân Việt Nam; thể hiện tình cảm, trách nhiệm nghĩa tình sâu nặng và lòng biết ơn của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thị xã đối với các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 89.903
   Online: 49