Ngày 20/6, tại trường bắn xã Hiệp Cường, Huyện Kim Động. Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2022.

Kiểm tra động tác nằm bắn đạn thật súng tiểu liên AK bài 1

Tham gia kiểm tra có 252 đồng chí là dân quân tự vệ, tham gia bắn bài 1 súng tiểu liên AK. Với sự chủ động trong công tác huấn luyện, rèn luyện kỹ năng, khi tham gia bắn đạn thật, các lực lượng đã tuyệt đối chấp hành nghiêm mệnh lệnh, đúng thao tác, trúng mục tiêu, đảm bảo an toàn về người và vũ khí thiết bị.

Thông qua kiểm tra bắn đạn thật nhằm đánh giá trình độ huấn luyện, khả năng sử dụng vũ khí, thiết bị của lực lượng DQTV, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây sẽ là cơ sở để đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, huấn luyện những năm tiếp theo của LLVT thị xã.​