Chiều ngày 30/3, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Mỹ Hào tổ chức bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì hội nghị bàn giao.

Quang cảnh hôi nghị bàn giao

Thực hiện quyết định của Đảng ủy Quân khu 3 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2023, đồng chí thượng tá Dương Quý Quỳnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên; đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh Phó chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã nay được bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã.

Dưới sự chứng kiến của đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND thị xã, Thượng tá Dương Quý Quỳnh báo cáo biên bản bàn giao tóm tắt về: Tổ chức biên chế lực lượng thường trực, dự bị động viên, dân quân tự vệ; tổ chức đảng, quần chúng, hậu cần, kỹ thuật, tình hình tư tưởng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã; kết quả những nhiệm vụ đã hoàn thành, nhiệm vụ đang triển khai và nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo cho Trung tá Nguyễn Thế Vinh bắt đầu điều hành, triển khai trong thời gian tới.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo thị xã Mỹ Hào tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của Thượng tá Dương Qúy Quỳnh. Đồng chí đã cùng tập thể Đảng ủy Quân sự thị xã tích cực tham mưu với Thị ủy, HĐND, UBND thị xã lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành toàn diện công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Lãnh đạo LLVT thị xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng và mong muốn Trung tá Nguyễn Thế Vinh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Mỹ Hào, trên cương vị mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Mỹ Hào làm tốt chức năng tham mưu với thị ủy, HĐND, UBND thị xã về công tác quốc phòng, quân sự địa phương; Lãnh đạo, chỉ huy lực lượng vũ trang thị xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trọng tâm là nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu, công tác tuyển quân, chính sách hậu phương quân đội, dân vận, duy trì nền nếp chính quy, kỷ luật quân đội, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”.