Ngày 25/2, thị xã Mỹ Hào tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024. Tới dự động viên có các đồng chí: Nguyễn Lê Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào; Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị xã.

Quang cảnh Lễ giao, nhận quân năm 2024

Năm 2024, thị xã Mỹ Hào được giao tuyển chọn 193 công dân nhập ngũ, trong đó, có 172 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, 21 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ bảo đảm đúng quy định, dân chủ, công khai, minh bạch.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa, động viên thanh niên nhập ngũ

Sau khi thắp lửa truyền thống và nổi trống hội giao quân, lãnh đạo thị xã Mỹ Hào phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Lê Huy và đồng chí Bí thư Thị ủy Mỹ Hào Trần Thị Thanh Thủy cùng các đại biểu tặng hoa và động viên các thanh niên ưu tú của thị xã vững bước lên đường nhập ngũ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ giao nhận quân năm 2024 của thị xã diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn; tin tưởng rằng, các tân binh của huyện nhà sẽ phát huy trí tuệ, tài năng, tuổi trẻ xây dựng Quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Mỹ Hào.