Sáng 17/5, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã giai đoạn 2019 - 2024. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào; Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong 5 năm, LLVT thị xã đã phát động 6 phong trào thi đua, 26 đợt thi đua đột kích, cao điểm. Các phong trào thi đua được tổ chức thực hiện đồng bộ ở các cấp và được lồng ghép khéo léo với các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị, đạt hiệu quả thiết thực. Nổi bật là: LLVT thị xã đã duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác, bảo vệ an toàn các mục tiêu; phối hợp chặt chẽ với Công an thị xã và các ban, ngành đoàn thể nắm chắc tình hình cơ sở kịp thời tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết có hiệu quả các sự việc nảy sinh, không để bị động bất ngờ, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hoàn thành 100% kế hoạch, nội dung, chương trình huấn luyện, quân số tham gia huấn luyện thường xuyên đạt 98,5 %, kết quả huấn luyện 100% các đơn vị đạt Khá trở lên. Tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ các cấp, bảo đảm thiết thực, chất lượng, hiệu quả, an toàn tuyệt đối về con người và vũ khí trang bị. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, tuyển sinh quân sự, giáo dục quốc phòng, an ninh được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc. Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, “Xây dựng đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt”, “Đơn vị quản lý tài chính tốt” và các hoạt động thi đua trọng điểm  khác được chú trọng, thu hút đông đảo lực lượng tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực.

Với những thành tích và kết quả đạt được, nhiều năm liền, LLVT thị xã Mỹ Hào được Bộ tư lệnh Quân khu, UBND tỉnh tặng Bằng khen và nhiều giấy khen của các cấp.

Lãnh đạo huyện khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến

trong phong trào thi đua Quyết thắng LLVT Thị xã giai đoạn 2019 - 2024

Tại Đại hội, 6 tập thể và 16 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng LLVT Thị xã Mỹ Hào giai đoạn 2019 - 2024 được UBND thị xã, Ban CHQS thị xã tuyên dương, khen thưởng.