Sáng 13/6, Đảng ủy, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Lễ phát động thi đua đột kích với chủ đề “Nội vụ gọn gàng, vệ sinh sạch - đẹp, sẵn sàng cơ động cao” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 52 năm Ngày Môi trường Thế giới và 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Thượng tá Trương Văn Quang Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS thị xã chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh Lễ phát động thi đua

Đợt thi đua đột kích diễn ra từ ngày 15/6 đến 15/7/2024. Tập trung vào các nội dung: Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, chỉ thị, quy định của cấp trên; Duy trì nghiêm nền nếp, chế độ công tác và sinh hoạt, nâng cao trình độ chính quy, chấp hành kỷ luật; Thi đua trong học tập và quán triệt các văn bản chỉ thị của các cấp về xây dựng nền nếp chính quy; Thực hiện theo phương châm “trên trước, dưới sau” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong sắp đặt nội vụ vệ sinh.

Để thực hiện thắng lợi đợt thi đua đột kích Thượng tá Trương Văn Quang Chính trị viên Ban CHQS huyện yêu cầu cấp ủy, chỉ huy và toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong toàn LLVT thị xã quán triệt sâu sắc các nội dung, chỉ tiêu của đợt thi đua, phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy dân chủ đi đôi với kỷ luật, kỷ cương, đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, chủ động sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua đề ra.