Ngày 12.3, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16.10.1948-16.10.2018). Ông Trần Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Các đại biểu tham gia hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nội dung và thống nhất ký kết giao ước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng.

Theo đó, các chỉ tiêu ký kết giao ước thi đua gồm: Chỉ tiêu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; chỉ tiêu về công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Việc xét tiêu chuẩn thi đua dựa trên các căn cứ về: Luật; nghị định của Chính phủ về thi đua, khen thưởng; quy định về công tác thi đua, khen thưởng do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ban hành; hoàn thành các chỉ tiêu ký kết thi đua; nội bộ đoàn kết, không có cán bộ, công chức, nhân viên bị kỷ luật; tích cực tham gia viết tin, bài đăng Bản tin Kiểm tra để phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng.