Các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã và đang tổ chức lễ thực hiện quyết định 62 và quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ cho những đồng chí đã tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Cam-pu-chia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ về địa phương và những đồng chí dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Ban CHQS thành phố Hưng Yên chi trả  quyết định 62

Đợt này toàn tỉnh được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 xét duyệt, ra quyết định trợ cấp một lần theo quyết định 62 cho 619 đồng chí, với tổng số tiền chi trả trên 2 tỷ đồng và theo quyết định 49 cho 269 đồng chí với tổng số tiền trên 500 triệu đồng. Để buổi chi trả diễn ra trang trọng, nhanh gọn, chính xác, không để nhầm lẫn sai xót. Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố đã làm tốt công tác chuẩn bị, lực lượng chi trả và địa điểm chi trả bố trí khoa học, các đồng chí được nhận tiền trợ cấp đều phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với những người đã có công với cách mạng. Các đồng chí đều quyết tâm giữ vững phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” vận động nhân dân và gia đình chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.