Ngày 29/11, Đảng bộ Phòng Tham mưu đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Hùng, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Binh Chủng. Dự buổi lễ có đồng chí đại tá Đào Quang Kiền Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh

Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hùng

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Quân sự tỉnh Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hùng. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ Phòng Tham mưu. Qua đó Đồng chí Tham Mưu Trưởng mong muốn đồng chí Phạm Văn Hùng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.