Ngày 22.5, đoàn công tác của khối thi đua LLVT 9 tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 3 do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nhường – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hải Dương làm khối trưởng đã tổ chức khảo sát kết quả thực hiện phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh 6 tháng đầu năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Qua kiểm tra, khảo sát thực tế tại Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị, đoàn khảo sát đánh giá cao  kết quả thực hiện phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh. Theo đó, từ đầu năm đến nay phong trào TĐQT của LLVT tỉnh đã được triển khai toàn diện và được gắn kết chặt chẽ với các mặt công tác trọng tâm của từng cơ quan, đơn vị. Nổi bật là: Duy trì nghiêm chế độ trực, huấn luyện SSCĐ, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo đảm an ninh chính trị trên địa bàn. Các địa phương trong tỉnh đã hoàn thành tốt công tác tuyển quân đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng tốt. Trong thực hiện phong trào thi đua "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" và thực hiện chính sách hậu phương quân đội LLVT tỉnh đã khánh thành, bàn giao 04 công trình tu sửa, nâng cấp các điểm trường mầm non với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Thăm hỏi, tặng trên 400 xuất quà với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Tổ chức thành công các cuộc Hội thi, Hội thao với chất lượng tốt. Đẩy mạnh tăng gia sản xuất đã thu hoạch được 5,1 tấn thịt lợn xô lọc, 4,2 tấn cá, trên 17 tấn rau xanh các loại, góp phần nâng cao đời sống bộ đội.