Ngày 13/10, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ đã được thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quán triệt bài phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Bí thư Quân ủy Trung ương và Thư của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Thông qua học tập, quán triệt giúp các cán bộ, đảng viên, quần chúng nắm vững những vấn đề cơ bản kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó tạo sự thống nhất về tư tưởng, nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Cũng tại hội nghị Đảng ủy Quân sự tỉnh cũng đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt đến 100% cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị, từ những định hướng, mục tiêu của Đại hội tổ chức thực hiện thắng lợi theo tinh thần nghị quyết đã đề ra.