Ngày 16/11, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tập huấn công tác hậu cần thường xuyên và xây dựng văn kiện hậu cần chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, kế hoạch A, A3 năm 2020.

Toàn cảnh khai mạc tập huấn

Tham gia lớp tập huấn với trên 70 đồng chí là chủ nhiệm Hậu cần – Kỹ thuật và các đồng chí nhân viên Quân y các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Tại lớp tập huấn các học viên được quán triệt những nội dung mới và quy định duy trì nền nếp công tác hậu cần. Hướng dẫn soạn thảo văn kiện hậu cần thường xuyên, chế độ báo cáo hậu cần. Phương pháp xây dựng văn kiện hậu cần sẵn sàng chiến đấu, kế hoạch A, A3.

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những nội dung mới và thống nhất phương pháp xây dựng, soạn thảo văn kiện hậu cần trong các cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.