Nhân kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ngày 26/8, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, chuyển quà của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng tặng các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa là cán bộ Quân đội nghỉ hưu và chuyển ngành tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQs tỉnh thăm chuyển quà tại huyện Phù Cừ

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm chuyển quà tại huyện Tiên Lữ

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm chuyển quà tại huyện Yên Mỹ

Thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng Bộ CHQS tỉnh đã trao 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa. Tại các gia đình chính sách thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ sự tri ân trước những công lao đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc các lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa luôn mạnh khỏe, phát huy tốt phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu chấp hành và động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, Luật nghĩa vụ quân sự, cùng cấp uỷ chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.