Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu năm 2021, đối với các đồng chí Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Nội dung kiểm tra điều lệnh đội ngũ

Nội dung kiểm tra các môn thể lực

Qua kiểm tra nhận thức chính trị; thể lực, điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, bắn súng tiểu liên AK bài 1 cho thấy, các cán bộ, chiến sỹ đã nắm chắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, các quy định của quân đội. Thực hành, thuần thục các yếu lĩnh, động tác đã được huấn luyện tại đơn vị, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị. Kết quả kiểm tra các nội dung 100% đạt yêu cầu, có trên 80% Khá, Giỏi.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của Bộ CHQS tỉnh thời gian qua, qua đó kịp thời điều chỉnh bổ sung những biện pháp để nâng cao chất lượng công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.