Các khu dân cư trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Ngày hội văn hóa quân dân. Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và tặng cờ Tổ Quốc cho các khu dân cư.

Các đại biểu dự ngày hội tại khu dân cư thôn 5, xã Hạ Lễ, huyện Ân Thi

Tại ngày hội, các đại biểu và Nhân dân các khu dân cư đã ôn lại 92 năm ngày truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa và quà các khu dân cư

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Ngày hội văn hóa quân dân

Những năm qua, khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư được củng cố và phát huy, đời sống của người dân ngày càng phát triển. Năm 2022 số gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá tăng cao; 100% đường làng, ngõ xóm được bê tông hóa và làm bằng vật liệu cứng. Hằng năm, các khu dân cư đều hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên luôn làm tốt vai trò phối hợp, nắm bắt tình hình an ninh trật tự; tham mưu giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc ngay từ cơ sở, góp phần bảo đảm an ninh nông thôn. Các tiêu chí Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu luôn đạt cao so với quy định.

Nhân dịp này, các khu dân cư và các gia đình tiêu biểu được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng quà, Bộ CHQS tỉnh tặng cờ tổ quốc, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho các khu dân cư và gia đình tiêu biểu.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 518.986
   Online: 27