Ngày 11/11, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà nhân đạo cho 250 gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Phượng, huyện Tiên Lữ.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho các gia đình chính sách

Để công tác khám bệnh và tư vấn sức khỏe được chu đáo, chính xác Bộ CHQS tỉnh đã sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ các y, bác sỹ của Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tại điểm khám các gia đình đã được khám bệnh, tư vấn cách chăm sóc và phòng, chống dịch bệnh theo từng mùa. Ngoài được khám tổng thể, kiểm tra huyết áp, tim mạch, siêu âm và tư vấn chăm sóc sức khỏe, các đối tượng còn được tặng quà mỗi xuất trị giá   200.000 đồng.

Được biết, đây là hoạt động được Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ thường xuyên phối hợp tổ chức, góp phần chăm sóc sức khỏe và giảm bớt khó khăn cho các đối tượng chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.