Sáng ngày 31/5, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan, nâng lương cán bộ đợt 1 năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương

cho các đồng chí cán bộ

Đợt này, Bộ CHQS tỉnh có 77 đồng chí được xét đề nghị cấp trên thăng quân hàm sĩ quan, nâng lương cán bộ, trong đó: đề bạt thăng quân hàm từ thiếu tá lên trung tá 26 đồng chí; đại úy lên thiếu tá 24 đồng chí; thượng úy lên đại úy 1 đồng chí; trung úy lên thượng úy 2 đồng chí; 24 đồng chí sĩ quan và QNCN diện cán bộ quản lý được nâng lương theo niên hạn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

phát biểu chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt I năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định thăng quân hàm, nâng lương đợt này, đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của bản thân mỗi đồng chí, đơn vị và gia đình. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tin tưởng rằng những cán bộ được thăng quân hàm, nâng lương đợt này sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”.