Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2022), ngày 22/7, đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tỉnh. Cùng đi có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, tặng quà các thương binh

tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tỉnh

Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Quốc Toản đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng 2 thương binh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tỉnh và 10 thương binh trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Quốc Toản chúc các thương binh sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà tặng 2 thương binh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm và cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công của tỉnh.