Ngày 28/8, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh giỏi các cấp, học sinh thi đỗ Đại học năm 2022, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội LHPN tỉnh, Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh giỏi, học sinh thi đỗ Đại học

Năm học 2021-2022 có 292 cháu là con của cán bộ, nhân viên cơ quan Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đạt danh hiệu học sinh giỏi; trong đó có nhiều cháu đạt học sinh giỏi nhiều năm liền; đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện, thị xã, thành phố, năm 2022 có 13 cháu thi đỗ vào Đại học.

Tại buổi gặp mặt, tuyên dương lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học 2021-2022 và những cháu đỗ Đại học lần này; đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện làm chủ tri thức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, tổ chức quần chúng tiếp tục quan tâm hơn nữa, kịp thời động viên các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, để các em có điều kiện học tập, phát huy năng lực, trí tuệ, làm chủ khoa học kỹ thuật, vững bước xây dựng tương lai.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các đại biểu tặng xe đạp

 cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh

Tại Hội nghị Bộ CHQS tỉnh đã trao thư khen và quà với tổng số tiền trên 30 triệu đồng và trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu năm học mới.  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin đã đăng
  Tin liên quan

    Bình luận


   Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
     Bình chọn
    Thống kê: 412.535
    Online: 56