Ngày 12/9, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề: “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo, quyết thắng” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022. Tới dự có đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh chứng kiến các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua cao điểm với các nội dung, chỉ tiêu: 100 % cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh, lực lượng tham gia diễn tập và phục vụ diễn tập quán triệt sâu sắc chỉ thị, kế hoạch, mệnh lệnh diễn tập của Quân khu, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập của Đảng ủy Quân sự tỉnh; nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh; xây dựng động cơ, tinh thần, thái độ, trách nhiệm tốt, ý chí, quyết tâm cao, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 100% các tập thể, cá nhân tham gia diễn tập chủ động quán triệt, giữ nghiêm kỷ luật, đúng nguyên tắc, chấp hành nghiêm các quy định trong thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị tốt thao trường, bãi tập và huấn luyện thực binh đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị; Sau diễn tập, tổ chức lực lượng thu dọn vật chất, trang bị, thao trường, khu vực sở chỉ huy và khu vực thực binh tại các địa điểm diễn tập nhanh gọn, an toàn; bàn giao chu đáo, chặt chẽ cho địa phương, đơn vị bạn và Nhân dân, giữ tốt mối quan hệ đoàn kết quân - dân. Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 8/9 đến khi kết thúc nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022.