Ngày 24/1 Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Long, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết Bộ CHQS tỉnh nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự tiếp đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Sau khi nghe Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh báo cáo về công tác sẵn sàng chiến đấu và công tác bảo đảm cho cán bộ, chiến sỹ nhân dịp tết nguyên đán.

Thiếu tướng Lê Văn Long, Phó Tư lệnh Quân khu

Phát biểu tại buổi kiểm tra

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu của LLVT tỉnh trong những ngày tết nguyên đán. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cần xây dựng và luyện tập tốt các phương án sẵn sàng chiến đấu. Phối hợp với các lực lượng giữ vững anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện tốt các khâu các bước trong quy trình tuyển quân. Tổ chức đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Bên cạnh đó Bộ CHQS tỉnh cần duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, quan tâm bảo đảm tốt đời sống văn hóa tinh thần và nắm tư tưởng cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; bảo đảm tốt công tác Hậu cần, Kỹ thuật, an toàn kho tàng và tham gia giao thông.

Thiếu tướng Lê Văn Long, Phó Tư lệnh Quân khu

tặng quà cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh

Nhân dịp này, thay mặt cho Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Long, Phó Tư lệnh Quân khu đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh.