Từ ngày 01 đến ngày 30 tháng 6, Hội phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề: “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.

Theo kế hoạch tháng hành động vì trẻ em năm 2019.  Hội PNCS Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tham mưu cho Đảng ủy- Chỉ huy Ban CHQS huyện tổ chức thăm tặng quà các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên cơ quan Ban CHQS huyện trị giá 5.850.000đ; Tổ chức Hội phụ nữ tặng 01 suất quà trị giá 200.000đ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chủ động tham mưu, đề xuất với Đảng ủy- Chỉ huy quan tâm bảo đảm các quyền cơ bản của trẻ em, xây dựng và tạo môi trường lành mạnh để trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Ủng hộ quỹ trẻ em nghèo cấp huyện 600.000 đồng; Mỗi Cán bộ hội viên ủng hộ một ngày lương cơ bản vào quỹ trẻ em Quân khu .

Thông qua tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, nhân viên trong cơ quan đơn vị  về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là công tác phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bạo lực, xâm hại trẻ em.