Chiều ngày 31.12, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị Hiệp đồng giao nhận quân năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- Quyền chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, huyện Phù Cừ được tỉnh giao chỉ tiêu tuyển chọn 171 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự. Tại hội nghị, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phù Cừ và các đơn vị nhận quân thảo luận, thống nhất một số nội dung về chỉ tiêu giao quân, số lượng, thời gian. Tạo sự thống nhất chặt chẽ về phương pháp tổ chức thực hiện từ khâu thâm nhập hồ sơ, chốt quân số. Đồng thời tiến hành ký biên bản hiệp đồng giao nhận quân nhập ngũ năm 2020.

Theo kế hoạch, ngày 11.2.2020 thanh niên huyện Phù Cừ sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Viêt Nam xã hội chủ nghĩa.