Ngày 3/7, Đảng ủy Quân sự huyện Phù Cừ đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm Đảng ủy Quân sự huyện Phù Cừ đã lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện hoàn thành toàn diện công tác QS, QPĐP trong đó một số nhiệm vụ đạt kết quả tốt đó là: Tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý Nhà nước về quốc phòng; công tác SSCĐ, xây dựng lực lượng; huấn luyện bảo đảm 100% nội dung đã xác định, kết quả kiểm tra đều đạt khá và giỏi; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2020; tổ chức tốt công tác phòng chống dịch CoVid-19; tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025; tổ chức giao ban Cụm thi đua số 2 - LLVT tỉnh; tổ chức tốt Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020 và hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục LLVT huyện giai đoạn (2016-2020)...

Phương hướng 6 tháng cuối năm, Đảng ủy Quân sự huyện xác định các nội dung, chỉ tiêu chủ yếu như: Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt thực hiện tốt nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; chủ động tham mưu với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương triển khai tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP. Duy trì nghiêm chế độ SSCĐ; tăng cường phối hợp bảo đảm ANCT, TTATXH dịp diễn ra đại hội đảng các cấp và phòng chống dịch bệnh ở địa phương. Tổ chức diễn tập CH-CQ 1 bên 1 cấp trên bản đồ; tham gia hội thi, hội thao đạt thành tích cao; chủ động thực hiện kế hoạch PCTT-TKCN; huy động huấn luyện DQTV, DBĐV; tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện nền nếp chính quy, quản lý tư tưởng, không để vi phạm kỷ luật. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Thường vụ Quân ủy Trung ương và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới; đổi mới phương pháp, tác phong công tác, đề cao trách nhiệm của cán bộ đảng viên; xây dựng cho cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.