Hoà chung khí thế tưng bừng ngày hội tòng quân cùng các địa phương trong tỉnh, ngày 3.3, huyện Phù Cừ long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Tới dự có đồng chí Đại tá Phạm Đăng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đỗ Xuân Sảng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Kiểm tra thân nhiệt cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Năm 2021, huyện Phù Cừ có 153 thanh niên nhập ngũ được giao cho 4 đơn vị nhận quân gồm: Lữ đoàn 242; Lữ đoàn 164 (Quân khu 3) ; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Nhờ quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, cùng văn bản hướng dẫn của cấp trên, đồng thời triển khai chặt chẽ các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân, nên huyện nhà đã tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chất lượng và chỉ tiêu giao quân. Lễ giao, nhận quân được tổ chức nhanh, gọn nhẹ để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, nhưng vẫn bảo đảm trang trọng, ý nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa các tân binh lên đường nhập ngũ

Đúng 8h20 phút sáng, xe chở các tân binh bắt đầu khởi hành về đơn vị mới. Buổi lễ giao nhận quân năm 2021, của huyện đã diễn ra nhanh gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.