Sáng ngày 19/01/2022, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện, Hội đồng thi đua khen thưởng LLVT huyện tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, Quyết thắng”và đợt thi đua cao điểm “75 ngày đêm Quyết thắng” lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sảnViệt Nam, mừng xuân Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh (01/4/1947-01/4/2022). Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy và cán bộ, nhân viên trong toàn cơ quan.

Tại Lễ phát động Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phát động các nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể là: Tiếp tục quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết về lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2022; tập trung thi đua xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến, xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng các cấp trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện Mẫu mực, tiêu biểu; đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Ba đột phá; nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua“Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”; tổ chức chặt chẽ, hiệu quả hoạt động thi đua chào mừng các sự kiện chính trị của Đảng, đất nước, Quân đội, các địa phương. Thời gian thực hiện từ 01/01/2022 đến 31/12/2022.

Đại diện các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề “75 ngày đêm Quyết thắng”. Đợt thi đua cao điểm nhằm tập trung thực hiện tốt “3 nhất” gồm: Nhận thức tư tưởng tốt nhất; thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; dân chủ, đoàn kết, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Theo đó, 100% cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nhận thức đầy đủ, sâu sắc, ý nghĩa lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và những chiến công oanh liệt của LLVT tỉnh qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu, trọng tâm vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần; kịp thời phát hiện, xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra; tổ chức Lễ giao, nhận quân nhanh gọn, đủ chỉ tiêu, an toàn. Làm tốt công tác tập huấn giáo viên, xây dựng lực lượng và tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2022; tăng cường các biện pháp quản lý kỷ luật, trọng tâm là quản lý con người, vũ khí trang bị kỹ thuật; giữ vững đoàn kết gắn với tăng cường kỷ cương, kỷ luật. Tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón xuân, vui tết thiết thực, tiết kiệm, lành mạnh, an toàn và SSCĐ cao…

Thời gian thực hiện từ ngày 17/01/2022 đến ngày 01/4/2022.