Sáng ngày 04/11, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “50 ngày thi đua lập công quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2022). Tới dự lễ phát động có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Đợt thi đua cao điểm được thực hiện từ ngày 09/11 đến ngày 28/12/2022 với các nội dung chủ yếu như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện; kết hợp tuyên truyền, giáo dục tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” với tuyên truyền tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu; 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ; kịp thời phát hiện, chủ động tham mưu xử lý tốt các tình huống xảy ra, không để bị động, bất ngờ; đẩy mạnh thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm, nhất là nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại lễ phát động, đại diện các cơ quan và đơn vị đã ký kết giao ước thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua đề ra.